Click 1 Viet Nam

Giới thiỆu


click1VIETNAM là một nhánh của công ty TNHH SiGlaz Việt Nam - công ty chuyên phát triển, cung cấp giải pháp, công cụ phần mềm thông minh giúp nâng cao độ chính xác và hiệu quả sản xuất trong các ngành công nghệ cao như vi mạch bán dẫn, đĩa cứng, thiết bị y học cao cấp, màn hình tinh thể lỏng. Trong môi trường sản xuất khắc nghiệt đó, sản phẩm phần mềm của SiGlaz phải chạy liên tục (24x7) và xử lý hàng chục ngàn giao dịch mỗi ngày. click1VIETNAM kế thừa và áp dụng cách tiếp cận trên để phát triển sản phẩm nhằm giải quyết các yêu cầu đầy thách thức trong lĩnh vực thương mại điện tử. Vui lòng xem trang web của chúng tôi www.siglaz.com để biết thêm chi tiết.

Để hỗ trợ nghiệp vụ phân phối vé trực tuyến cho đối tác doanh nghiệp lớn, click1VIETNAM xây dựng dịch vụ phần mềm (SaaS) trên nền điện toán đám mây với đầy đủ  chức năng  giúp các nhà cung ứng dịch vụ quản lý linh động  nghiệp vụ kinh doanh của mình. Hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây, click1VIETNAM giúp các đối tác không còn phải bận tâm tới cơ sở hạ tầng phần cứng và chi phí vận hành.

click1VIETNAM khởi đầu cung cấp dịch vụ phân phối vé cho hai thị trường: Giao thông vận tải và Giải trí.

Giao THÔng VẬn TẢi


click1BUS - Sản phẩm đầu tiên trong chuỗi dịch vụ của click1VIETNAM. click1BUS được xây dựng dành cho các đối tác - nhà điều hành xe khách liên tỉnh.  click1BUS cung cấp giải pháp và bộ công cụ phần mềm hoàn chỉnh giúp đối tác quản lý hầu hết các nghiệp vụ kinh doanh từ đơn giản như tuyến đường, phương tiện, lịch trình ... tới phức tạp như chính sách giá vé, trạng thái chỗ ngồi trên từng chuyến xe, đặt vé và thanh toán. Trong tương lai, click1VIETNAM sẽ mở rộng dịch vụ nhắm tới lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, đường sắt, hàng không và hàng hải.

GIẢI TrÍ


Với các sự kiện văn hóa thể thao, click1VIETNAM cung cấp sản phẩm click1EVENT - sản phẩm giúp đối tác quản lý lịch sự kiện, địa điểm, chính sách vé, trạng thái chỗ ngồi, đặt vé và thanh toán.